Thành công từ kinh doanh online của cô gái trẻ 9X

Với số vốn 2,5 triệu đồng, An Lee- cô nàng 9x đã trở thành Đại lý cấp 1 do thương hiệu Hanayuki trao tặng quản lý và hỗ trợ các bạn sỉ và đại lý tuyến dưới các tỉnh lên đến con số 50 chỉ trong vòng 6 tháng ngắn ngủi.
Thứ Năm, ngày 22/03/2018 14:41 GMT +7

Bạn sẽ làm gì nếu có 2,5 triệu đồng? Đi du lịch hay mua sắm? Còn riêng cô bạn 9x đam mê kinh doanh từ rất sớm- An Lee thì lại sử dụng số tiền ít ỏi này vào kinh doanh mỹ phẩm online. Chúng ta hãy cùng lắng nghe cô gái tự tin  này kể lại hành trình khởi nghiệp của mình nhé!

Là một nhân viên văn phòng nhiều thời gian rảnh rỗi, lại sẵn có máu kinh doanh nên trong đầu An luôn nung nấu ý định buôn bán. "Bán gì và bán như thế nào" chính là câu hỏi luôn thường trực trong đầu cô. Cuối cùng sau nhiều ngày cân nhắc, đắn đo, cô gái 9x táo bạo này đã quyết định đi theo con đường kinh doanh online- xu hướng kinh doanh mới, mà lại không cần quá nhiều vốn ban đầu- điều kiện quá phù hợp với bản thân An. Bởi hiện tại cô còn trẻ, tiền dành dụm không có nhiều, kinh doanh online không ép buộc thời gian có thể tận dụng thời gian rảnh bất cứ lúc nào, cô vẫn có thể vừa làm công việc hiện tại lẫn kinh doanh song song mà không làm ảnh hưởng tới nhau. 

An Lee

An Lee- Cô nàng 9x quyết tâm khởi nghiệp với số vốn 2,5 triệu đồng

Được bạn bè giới thiệu, An tham gia buổi ra mắt dòng mỹ phẩm Hanayuki - một thương hiệu dược mỹ phẩm với thành phần thiên nhiên an toàn cho cả phụ nữ có thai và sau sinh. Sau thời gian dài tìm hiểu, cô quyết định sử dụng và cho cả mẹ mình dùng thử. Kết quả thu được khá bất ngờ là đã khắc phục được làn da của mẹ An. Bởi trước đó làn da mẹ An bị nghiện kem nặng, sau khi sử dụng sản phẩm Hanayuki thì đã hết hoàn toàn. Thế là cô nàng 9x lại càng có thêm có thêm niềm tin vào thương hiệu và hướng kinh doanh mình đã chọn.

Với số vốn thực tế trích từ tiền để dành khá khiêm tốn, nhưng lại muốn nhập nhiều sản phẩm để được hưởng chiết khấu cao, việc khởi đầu của An gặp không ít khó khăn, nhưng nhiêu đó vẫn không làm cô nản chí. Bằng sự nhiệt huyết đam mê, cô không ngừng tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước, cô luôn có niềm tin rằng mọi sự nỗ lực của bản thân đều sẽ có kết quả tốt! Và đúng như vậy, thành công luôn đến với những người biết cố gắng. Với ý chí không ngừng vươn xa, cô nhanh chóng trở thành Đại lý khu vực Tiền Giang thương hiệu Hanayuki.

An Lee

Cô gái 9x nhanh chóng đạt được thành công là đại lý khu vực Tiền Giang thương hiệu Hanayuki

Năm 2017, năm ghi dấu thành công rực rỡ khi gia nhập chỉ mới 6 tháng khi cùng lúc cô vinh dự nhận được 2 danh hiệu Đại lý cấp 2 và Đại lý cấp 1 do thương hiệu Hanayuki trao tặng. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô gái 9x.

Hiện tại, An quản lý và hỗ trợ các bạn sỉ và đại lý tuyến dưới các tỉnh đã lên đến con số 50, đây cũng là một con số nhiều người vẫn đang mơ ướcbởi không phải ai khi tham gia vào Hanayuki trong thời gian ngắn mà đã đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ như vậy. Chính vì những thành công đó mà hệ thống An Lee thu hút được lượng lớn các bạn trẻ yêu thích kinh doanh, và đương nhiên vì lựa chọn đúng nơi nên họ cũng gặt hái không ít thành công cho riêng mình. An Lee tâm sự, đối với cô các bạn trẻ đó cũng như bản thân mình lúc mới tham gia Hanayuki còn nhiều bỡ ngỡ nên cô coi họ như là người thân trong một gia đình chung, chỉ cần họ có khó khăn gì cô đều hết lòng hỗ trợ tận tình. 

An Lee

Hiện tại An đang là Đại lý cấp I, quản lý và hỗ trợ các bạn sỉ và đại lý tuyến dưới các tỉnh đã với con số 50

An là một hình mẫu cho các bạn sinh viên mới khởi nghiệp, mẹ bỉm sữa và các bạn yêu thích kinh doanh. Với cô:" Phụ nữ phải biết yêu thương bản thân mình, vì tự mình không biết chăm sóc cho mình thì làm sao chăm lo được cho gia đình". Vì vây, cô luôn mang đến cho khách hàng mình sự tận tình chăm sóc và sản phẩm làm đẹp uy tín, an toàn.

Những bạn gái yêu thích công việc kinh doanh, những mẹ bỉm sữa, những bạn nhân viên văn phòng muốn được thử sức mình, muốn khởi nghiệp với số vốn nhỏ có thể liên hệ An Lee theo số hotline 093 948 8787 hoặc fanpage MP - Hanayuki và truy cập website myphamhanayuki.net để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/thanh-cong-tu-kinh-doanh-online-cua-co-gai-tre-9x-117881.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả