Thiết bị phòng cháy chữa cháy – Vì sự an toàn của bạn

Gần đây các vụ cháy nổ xảy ra liên tiếp tại nhiều địa phương khiến người dân vô cùng lo lắng. Nhiều gia đình, doanh nghiệp đã chuẩn bị thiết bị phòng cháy chữa cháy để bảo vệ an toàn cho mình và những người xung quanh.
Thứ Hai, ngày 15/01/2018 13:58 GMT +7

Tổng kho thiết bị PCCC Kiến Hưng là một trong các công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Xuất thân từ đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên lắp đặt và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao do đó công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế hữu ích trong việc tổ chức kinh doanh, lắp đặt – vận hành – bảo trì các hệ thống an toàn và bảo vệ luôn trôi chảy và xuyên suốt.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy – Vì sự an toàn của bạn

Với phương châm “Vì sự an toàn của khách hàng”, Tổng kho thiết bị PCCC Kiến Hưng đã xây dựng đẳng cấp thương hiệu của mình bằng tư duy hiện đại, sáng tạo, cách tiếp cận chuyên nghiệp. Với sự chuẩn xác từ chất lượng sản phẩm và tiến độ cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, đồng bộ, đến với Tổng kho thiết bị PCCC Kiến Hưng, bạn sẽ có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Bên cạnh việc cung cấp các thiết bị thuộc ngành PCCC,  Phòng cháy chữa cháy Kiến Hưng đã phát triển một mạng lưới phân phối thiết bị báo cháy, chữa cháy rộng khắp với giá cả phù hợp, do đó rất nhiều khách hàng trong nuớc và các nhà đầu tư nước ngoài đã lựa chọn lựa sử dụng thiết bị và lắp đặt hệ thống của Công ty.

Công ty Kiến Hưng luôn định hướng phát triển với phương châm uy tín, chất luợng, trở thành đơn vị chuyên ngành có năng lực tại thị trường Việt Nam. Vì thế các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã chọn Phòng Cháy Chữa Cháy Kiến Hưng làm đại lý để tiêu thụ thiết bị, sản phẩm. Điều đó giúp cho người dùng Việt Nam có cơ hội để tiếp xúc với các chủng loại thiết bị có kỹ thuật tân tiến, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, từ  những yêu cầu đơn giản đến những giải pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy – Vì sự an toàn của bạn

Đội ngũ kỹ thuật của Kiến Hưng tham gia vào các công đoạn từ khảo sát, thiết kế, thi công, bám sát từng khâu trong quá trình thiết kế – lắp đặt – vận hành, do vậy các công trình do Phòng cháy chữa cháy Kiến Hưng hoàn thành vận hành ổn định.

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống sau khi lắp đặt là yếu tố then chốt nhằm duy trì cho hệ thống luôn hoạt động linh động và ổn định. Phòng cháy chữa cháy Kiến Hưng có một đội ngũ bảo hành, bảo trì chuyên trách nhanh chóng, sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp đến Tổng kho thiết bị PCCC Kiến Hưng tại địa chỉ Lô 95, dãy C, tổ 5, Đa Sỹ, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội, gọi điện đến số 097 1900 628 (Ms Vân) – 097 1900 566 (Ms Linh) để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập website muabanpccc.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/thiet-bi-phong-chay-chua-chay-vi-su-an-toan-cua-ban-117240.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả