Thiết kế nội thất - Đẳng cấp là sự khác biệt

Với các công trình xây dựng dân dụng, thiết kế nội thất là điểm khác biệt tạo nên phong cách của gia chủ. Họ có thể thỏa sức tự do, sáng tạo với lối kiến trúc hiện đại; có thể thâm trầm, hoài niệm, nhuốm màu thời gian theo lối kiến trúc cổ điển; hoặc cũng có thể kết hợp nhiều phong cách khác nhau, đi theo xu hướng thời đại mới bằng lối kiến trúc cổ điển châu Âu, tân cổ điển mới lạ.
Thứ Sáu, ngày 30/06/2017 10:33 GMT +7

Với 35 năm xuất hiện trên thị trường, thương hiệu nội thất MT Decor từng bước một khẳng định vị thế và dần in sâu trong tâm trí của những người yêu mến, am hiểu lĩnh vực thiết kế nội thất. Theo chia sẻ của ông Nguyễn Mao – Giám đốc Công ty TNHH SX – TM – DV Mộc Tiến, thời gian đầu khi mới thành lập, doanh ngiệp chủ yếu sản xuất sản phẩm nội thất hiện đại phục vụ thị trường trong nước. Sau đó, nhờ có nhiều bạn bè là người nước ngoài, được họ tư vấn, giúp đỡ nên ông Mao nhận thấy phong cách nội thất cổ điển được thị trường châu Âu ưa chuộng nên ông chủ động đi theo lĩnh vực này và xuất khẩu sang thị trường châu Âu. Vài năm trở lại đây, Mộc Tiến lại theo một xu hướng mới khi nhận thấy thị trường châu Âu có vẻ lắng xuống. Từ đó, ông lại chuyển hẳn sang cung cấp sản phẩm cho thị trường trong nước với 2 điểm nhấn quan trọng: Nội thất cổ điển và tân cổ điển.

Thiết kế nội thất - Đẳng cấp là sự khác biệt

Nội thất theo phong cách cổ điển thường đề cao tính hình thức, tượng trưng, thể hiện phong cách cho sự xa hoa, giàu có và lịch lãm. Một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của phong cách này là những chi tiết trang trí tỉ mỉ và cầu kỳ mà phần nhiều trong đó được làm thủ công. Trong khi đó, theo Wikipedia, kiến trúc tân cổ điển là một phong cách kiến trúc tạo ra bởi phong trào tân cổ điển bắt đầu vào giữa thế kỷ 18, thể hiện cả trong chi tiết của nó như là một phản ứng chống lại kiến trúc Rococo mang đậm phong cách trang trí tự nhiên. Trong hình thức, kiến trúc tân cổ điển nhấn mạnh vào bức tường chứ không phải là về phối hợp màu sáng – tối và duy trì bản sắc riêng biệt cho mỗi bộ phận của nó.

Thiết kế nội thất - Đẳng cấp là sự khác biệt

Thiết kế nội thất - Đẳng cấp là sự khác biệt

Vốn là người có niềm đam mê đặc biệt với cái đẹp nên bất kỳ thiết kế, sản phẩm nào do ông Nguyễn Mao cũng như MT Decor thực hiện đều tỉ mỉ, chi tiết và “thoát xác” theo dòng ý tưởng bất tận. Bên cạnh đó, nhiều nguyên liệu gỗ, vải, da… được nhập trực tiếp từ Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Italia… nên giá trị thẩm mỹ đạt đến đẳng cấp rất cao. Đây cũng chính là lý do mà MT Decor đã thực hiện khá nhiều công trình từ Bắc vào Nam. Cũng như trực tiếp thiết kế, thi công nội thất cho các nhân vật nổi tiếng trong giới  Showbiz Việt và các công trình khách sạn lớn thuộc hàng 5 sao.

Thiết kế nội thất - Đẳng cấp là sự khác biệt

Thiết kế nội thất - Đẳng cấp là sự khác biệt

Bạn có thể đến trực tiếp tại Công ty TNHH SX – TM – DV Mộc Tiến (MT Decor ) – Số 79 – Đường Tô Ký – Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh, gọi điện đến số 0971 033 033 gặp Nguyễn Mao hoặc truy cập website www.mtdecor.vn để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/thiet-ke-noi-that-dang-cap-la-su-khac-biet-114703.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả