Thương hiệu hàng đầu thế giới Dainese và AGV ra mắt tại Việt Nam

Thương hiệu phụ kiện moto thể thao số 1 thế giới Dainese và AGV đã có cửa hàng chính thức tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu cho fan moto thể thao, dân phượt.
Thứ Ba, ngày 16/05/2017 15:56 GMT +7

Cửa hàng phân phối phụ kiện moto thể thao nổi tiếng số 1 thế giới Dainese và AGV chính thức khai trương tại 191 Tôn Dật Tiên, P.Tân Phong, Phú Mỹ Hưng, Q.7. TP. Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị duy nhất được Italy chỉ định phân phối tại Việt Nam đến tay người tiêu dùng.

Sự kiện khai trương cửa hàng đánh dấu sự phát triển của việc đưa thương hiệu Dainese lừng danh ở Italy về Việt Nam, cũng như đánh dấu cho cột mốc ra đời của cửa hang Dainese Vietnam. Ra đời từ năm 1971, thuộc tập đoàn Dainese S.P.A Italia và lan rộng trên khắp hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Tháng 12 vừa qua, Dainese Vietnam đã chính thức được công nhận là cửa hàng thứ 98 chính thức sát nhập chuỗi Dainese trên toàn cầu, được uỷ quyền phân phối độc quyền các sản phẩm AGV và Dainese chính hãng trực tiếp từ nhà máy tại Italia tới toàn bộ thị trường Việt Nam.

Thương hiệu hàng đầu thế giới Dainese và AGV ra mắt tại Việt Nam

Thương hiệu phụ kiện moto thể thao số 1 thế giới Dainese và AGV đã có cửa hàng chính thức tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu cho fan moto thể thao, dân phượt. 

Từ năm 2017, Dainese Vietnam đã trở thành đối tác và đồng hành tài trợ nhiều giải thưởng cho các giải đua và sự kiện về phân khối lớn tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Dainese Vietnam thường xuyên tổ chức các cuộc thi ảnh online và lên kế hoạch kết hợp với các nhãn hàng moto lớn tổ chức các buổi sự kiện họp mặt khách hàng, cập nhật thường xuyên về tính năng sản phẩm cũng như bộ sưu tập mới Dainese nhằm đem đến sự an tâm về chất lượng và mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Thương hiệu hàng đầu thế giới Dainese và AGV ra mắt tại Việt Nam

Các sản phẩm quần áo da Dainese và nón AGV chính hãng dành cho khách hàng đam mê tốc độ và phục vụ cho các hoạt động trường đua luôn được cập nhật liên tục. Nhân dịp ra mắt cửa hàng, Dainese Vietnam đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi:

  • Ưu đãi 5% cho hội viên Dainese Vietnam
  • Ưu đãi lên đến 45% cho các sản phẩm trưng bày tại cửa hàng
  • Cơ hội nhận được voucher mua sắm với số lượng có hạn

Với tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng đáng lo ngại như ngày nay, một cửa hàng chính hãng như Dainese Việt Nam đảm bảo an toàn, tin cậy chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích hoạt động thể thao phân khối lớn tại Việt Nam.

Để có thêm thông tin chi tiết, độc giả có thể truy website dainesevietnam.com hoặc Fanpage www.facebook.com/vn.dainese.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/thuong-hieu-hang-dau-the-gioi-dainese-va-agv-ra-mat-tai-viet-nam-114198.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả