TPHCM sôi động mua sắm ngày Black Friday 2018

Ngày 23/11, tại TPHCM, trong ngày Black Friday (thứ Sáu đen) 2018, ngay từ sáng sớm, người dân, trong đó đa phần là giới trẻ đã có mặt tại các trung tâm thương mại lớn để xếp hàng chờ đến giờ mở cửa vào mua hàng. Không khí mua sắm diễn ra vô cùng sôi động.
Thứ Ba, ngày 27/11/2018 09:19 GMT +7

(HQ Online)- Ngày 23/11, tại TPHCM, trong ngày Black Friday (thứ Sáu đen) 2018, ngay từ sáng sớm, người dân, trong đó đa phần là giới trẻ đã có mặt tại các trung tâm thương mại lớn để xếp hàng chờ đến giờ mở cửa vào mua hàng. Không khí mua sắm diễn ra vô cùng sôi động.

Nhiều trung tâm thương mại lớn tại TPHCM chật kín người mua sắm trong ngày Black Friday. Ảnh T.D

Theo ghi nhận, hàng loạt thương hiệu có cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM, như: Vincom Center Đồng Khởi, Diamond Plaza, Sài Gòn Centre, Vạn Hạnh Mall, Crescent Mall, SC VivoCity Shopping Center… đã tung ra mức giảm giá từ 20%-50% cho các những mặt hàng như mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện,  đồ điện tử - gia dụng, trang sức… 

Đặc biệt, trung tâm thương mại sẽ mở cửa đến 24 giờ để phục vụ người tiêu dùng mua sắm trong dịp này.

Không chỉ tại các trung tâm thương mại, nhiều địa điểm tại TPHCM như sân vận động Hoa Lư (Đinh Tiên Hoàng, quận 1), Trung tâm văn hóa quận 3 (đường Cách mạng tháng 8), các “tuyến phố thời trang” trên đường Nguyễn Trãi (quận 1), Lê Văn Sỹ, Hai Bà Trưng, Võ Văn Tần (quận 3), Quang Trung (quận Gò Vấp), Võ Văn Ngân (quận Thủ Đức)… cũng diễn ra chương trình giảm giá lớn. Có thương hiệu giảm giá tới 50-80% trong dịp Black Friday này. 

Một số hình ảnh ghi nhận không khí mua sắm sôi động trong ngày Black Friday:Người dân xếp hàng chờ đến giờ vào mua sắm tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi (quận 1) trong ngày Black Friday.

 


Nhiều thương hiệu lớn có mức giảm giá tới 50% thu hút đông đảo người dân tới mua sắm.

 


Nhiều người nước ngoài đang có mặt tại TPHCM cũng tranh thủ mua sắm hàng giảm giá trong dịp này.

  


Các mặt hàng giảm giá phong phú gồm quần áo, mắt kính, mỹ phẩm...

 


Khu vực thử đồ khách hàng xếp hàng dài chờ tới lượt.

 


Khu vực thanh toán tiền của nhiều thương hiệu lớn cũng luôn trong tình trạng đông đúc.

 

Theo Báo Hải quan

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/tphcm-soi-dong-mua-sam-ngay-black-friday-2018-122665.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả