Trà xanh Tân Cương – Đệ nhất danh trà, tinh hoa trời đất

Dọc khắp mọi miền của đất Việt ta, trà được dùng từ trong nhà ra đến vỉa hè, từ những ngày thường cũng như trong các dịp lễ hỏi, hiếu hỉ hay buổi đàm đạo cấp cao… Không kiêu sa, tỉ mẩn như Trà Đạo Nhật Bản, hay cầu kì, công phu như trà đạo Trung Hoa, ở Việt Nam trà đạo cũng không phổ biến, thế nhưng trà lại có một sức mạnh vô hình cứ len lỏi và thâm nhập mọi ngóc ngách của đời sống. Có lẽ trong những thứ trà ấy thì trà xanh Tân Cương Thái Nguyên vốn là loại trà được ưa chuộng hơn hết thảy.
Thứ Năm, ngày 11/05/2017 11:07 GMT +7

Xuất phát từ mong muốn khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm chè Thái Nguyên ưng ý và hợp nhất với nhu cầu của mình, Tân Cương Xanh đã xây dựng hệ thống các cửa hàng trà trên toàn quốc. Từ cửa hàng ban đầu là 42 Tây Sơn, đến nay Tân Cương Xanh đã cho ra đời hàng loạt hệ thống các cửa hàng của mình từ Thái Nguyên (2 cửa hàng) đến Hà Nội (6 cửa hàng), TP. Hồ Chí Minh (3 cửa hàng) và website bán hàng online tancuongxanh.vn. Tại Thái Nguyên, ngoài vùng trồng trà và nhà máy sản xuất, bạn có thể ghé thăm các cửa hàng tại 1224 Trần Hưng Đạo (TP Sông Công). Còn tại Hà Nội, nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng tại mọi điểm, công ty đã mở tại các quận trong toàn thành phố từ 42 Tây Sơn (Đống Đa) đến 288 Khâm Thiên (Đống Đa), 32A Tôn Đức Thắng (Đống Đa), 36 Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy), 27 Nguyễn Ngọc Nại (Thanh Xuân). Để phục vụ khách hàng khu vực phía Nam, tại TP. Hồ Chí Minh, công ty cũng đã khai trương lần lượt các cửa hàng tại Số 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh (Q.Tân Bình), số 288A3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Q.3) và Số 575 Hoàng Văn Thụ (Q.Tân Bình).

Trà xanh Tân Cương – Đệ nhất danh trà, tinh hoa trời đất

Thoạt nghe ban đầu, khách hàng sẽ nghĩ các cửa hàng trà của công ty sẽ giống những cửa hàng trà đơn thuần khác, nhưng không, điểm khác biệt của các cửa hàng trà ở đây chính là đến với các cửa hàng, khách hàng có thể thưởng thức các loại trà cũng như tham quan các mẫu mã trà của công ty . Hệ thống các cửa hàng trà của công ty sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối. Tục ngữ ta có câu “Trăm nghe không bằng một thấy” - ngụ ý câu nói là một lời khuyên dành cho mọi người về sự cần thiết của việc nhìn tận mắt. Tại các cửa hàng trà Tân Cương Xanh, khách hàng có thể tham quan và được sự tư vấn nhiệt thành của các bạn nhân viên về các sản phẩm trà, đặc tính của từng loại trà. Tại đây, chúng tôi còn có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về vùng trồng trà, cơ sở sản xuất, giấy chứng nhận về sản phẩm để khách hàng yên tâm cũng như tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm của công ty để tự tay chọn những gói trà hay quà tặng phù hợp và ý nghĩa nhất.

Trà xanh Tân Cương – Đệ nhất danh trà, tinh hoa trời đất

Nếu chỉ dừng ở đó thì các cửa hàng của Tân Cương Xanh cũng chưa thực sự khác với các đơn vị khác. Điều quan trọng hơn hết, từ ngụ ý của câu ca “Trăm nghe không bằng một thấy”, hiện nay chúng ta vẫn có câu nói vui “Trăm thấy không bằng một thử”. Đơn thuần chỉ là một câu nói chế vui của mọi người nhưng hơn bao giờ hết chính là sự phản ánh một cách chân thực mong muốn của mọi người khi đi mua hàng là việc “thử hàng” để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu mình nhất. Tại các cửa hàng, khách hàng sau khi được giới thiệu và tư vấn về các loại trà thì có thể thưởng thức các loại trà theo mong muốn của mình. Nếu quý khách vào không gian trà quán, quý khách sẽ mất một chi phí không nhỏ để thưởng thức các loại trà nhưng tại hệ thống cửa hàng của Tân Cương Xanh thì quý khách sẽ được hoàn toàn miễn phí. Không kiêu sa như không gian trà quán song với một không gian quán sạch sẽ, ấm cúng cùng những búp trà thơm ngon của vùng trà Tân Cương Thái Nguyên, qua sự chế biến khéo léo của các nghệ nhân trà, đến đây bằng sự thuần thục, điêu luyện và tỉ mẩn của các bạn nhân viên như những không gian trà đạo, quý khách sẽ được thưởng thức những ly trà tuyệt hảo là hương của trời, vị của đất đúng như câu ca “đệ nhất danh trà” của vùng “Trà Thái”.

Trà xanh Tân Cương – Đệ nhất danh trà, tinh hoa trời đất

Có thể nói, thông qua các cửa hàng Trà, Tân Cương Xanh muốn khơi lại tinh thần Việt về nghệ thuật uống trà, kết hợp di sản văn hóa và tính hiện đại, được thể hiện rõ trên tên gọi sản phẩm, trong cách thức bài trí của các cửa hàng trà. Với hơn 10 năm phát triển, Tân Cương Xanh đã cùng với các nghệ nhân trồng nên những cây trà theo tiêu chuẩn Vietgap, từ đó cung cấp nguồn nguyên liệu đảm bảo Sạch – Ngon - Đạt Tiêu Chuẩn sản xuất những cánh trà thượng phẩm đến những cánh trà bình dân với chất lượng tốt nhất.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/tra-xanh-tan-cuong-de-nhat-danh-tra-tinh-hoa-troi-dat-114139.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả