Tranh dán tường: Đỉnh cao của nghệ thuật trang trí không gian

Tranh dán tường dù đã du nhập vào Việt Nam khá lâu nhưng chưa bao giờ được ưa chuộng như hiện nay. Đối với những người yêu nghệ thuật và muốn có mọt không gian sống gần gũi với thiên nhiên thì tranh dán tường đã trở thành một trào lưu mới.
Thứ Năm, ngày 06/07/2017 15:01 GMT +7

Mấy năm gần đây, tranh dán tường, tranh 3D, tranh giả ngọc, gạch lát sàn 3D đã trở thành trào lưu trang trí nội thất của nhiều người tiêu dùng. Với những thiết kế giống như đưa thiên nhiên vào ngôi nhà, những bức tranh dán tường từ chất liệu giấy ngoại nhập có họa tiết, phong cảnh, tranh điêu khắc, giả ngọc, gạch men 3D… khiến ngôi nhà trở nên sống động, vui tươi, khoáng đạt, tạo sự thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình. Dù với những căn hộ có diện tích khiêm tốn, khách hàng vẫn thỏa sức sáng tạo với tranh dán tường.

Tranh dán tường: Đỉnh cao của nghệ thuật trang trí không gian

Chính vì lẽ đó, ngay từ khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam, tranh dán tường nhanh chóng vượt qua những lạ lẫm ban đầu, thu hút, hấp dẫn người tiêu dùng. Thị trường tranh dán tường hiện phổ biến với các loại tranh từ chất liệu giấy ngoại nhập khổ lớn, chất liệu vải lụa 3D, tranh giả ngọc. Tất cả các chất liệu này đều được nhập từ nước ngoài, giá thành đến tay người tiêu dùng được tính theo đơn vị m2.

Ngoài các cửa hàng bán tranh dán tường nằm trên một số phố chính như phố Trường Chinh, Đê La Thành, Nguyễn Văn Cừ… thì thị trường bán tranh trực tuyến trên mạng cũng khá đông đảo. Ở đây, nhiều khách hàng được, tư vấn và chọn mẫu xem chất liệu tại nhà, thi công với giá cả hợp lý.

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất, hầu hết các cửa hàng kinh doanh tranh dán tường đều nâng cấp dịch vụ, nhập thêm nguyên liệu tốt, chuẩn bị nguồn nhân lực có tay nghề, sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Tranh dán tường: Đỉnh cao của nghệ thuật trang trí không gian

Với những thiết kế giống như đưa thiên nhiên vào ngôi nhà, những bức tranh dán tường từ chất liệu giấy ngoại nhập có họa tiết, phong cảnh, tranh điêu khắc, giả ngọc… khiến ngôi nhà trở nên sống động, vui tươi, khoáng đạt, tạo sự thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình.

Theo ông Đinh Văn Mạnh, Giám đốc thương hiệu Tranh dán tường nghệ thuật Bảo Huy (website tranhdantuongbaohuy.com), nhu cầu của khách hàng về trang trí nội thất, thay đổi không gian ngôi nhà theo phong thủy, tính cách, sở thích ngày càng cao. Tranh dán tường với mẫu mã đa dạng đẹp mắt, chất liệu phong phú, giá cả hợp lý đã đáp ứng được mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.

Tuy nhiên, không phải cứ bỏ tiền ra dán lên tường là sẽ đẹp và hài lòng, việc chọn tranh dán tường không hề đơn giản như mọi người nghĩ mà cần phải dựa vào cấu trúc ngôi nhà và chọn những mẫu giấy phù hợp.

Tranh dán tường: Đỉnh cao của nghệ thuật trang trí không gian

Đối với tranh dán tường phục vụ khách hàng, không được phép “bán bừa” khi khách hàng có nhu cầu mua mà phải giúp khách hàng xem các yếu tố phong thủy, tư vấn về mầu sắc, ý nghĩa sao cho hợp với gia chủ. Ví dụ, không gian cho phòng ngủ thì chọn mảng đầu giường làm mảng chính và mảng còn lại là nhẹ nhàng, nên chọn những mẫu giấy có hoa văn nhẹ nhàng cho phòng ngủ, tránh dán tất cả bức tường bằng loại giấy nhiều hoa văn hoặc giả đá rất nặng nề sẽ khiên cho gia chủ khó ngủ hơn vì không tập trung được.

Được biết mặc dù có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng thương hiệu tranh dán tường nghệ thuật Bảo Huy đã chiếm lĩnh thị trường online khá lớn. Ông Mạnh cho biết giai đoạn tiếp theo sẽ đặt các showroom tại nhiều tỉnh thành phố dưới dạng phòng tranh nghệ thuật để phục vụ nhu cầu xem và mua trực tiếp của khách hàng.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/tranh-dan-tuong-dinh-cao-cua-nghe-thuat-trang-tri-khong-gian-114770.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả