Trượt scooter – Hoạt động ngoài trời đặc biệt hữu ích cho bé

Trượt scooter không chỉ mang lại sự giải trí tuyệt vời cho bé mà còn giúp bé tăng cường thể lực và phát triển kỹ năng thăng bằng.
Thứ Năm, ngày 02/02/2017 15:34 GMT +7

Trượt scooter không chỉ là hoạt động giải trí ngoài trời tuyệt vời cho bé mà còn giúp bé tăng cường thể lực và phát triển kỹ năng thăng bằng.

1. Hình thức giải trí hấp dẫn cho bé

Những năm gần đây, xe trượt scooter cho bé trở nên ngày một phổ biến, đặc biệt với sự ra đời của các dòng xe trượt với thiết kế mang tính cách mạng, đa tính năng, phù hợp cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Trượt scooter là cách giải trí tuyệt vời, là phương thức di chuyển đầy hứng thú cho bé khi di chuyển xung quanh, giúp trẻ năng động hơn với các hoạt động ngoài trời trong một môi trường an toàn.

Trượt scooter – Hoạt động ngoài trời đặc biệt hữu ích cho bé

Trượt scooter mang đến sự giải trí tuyệt vời cho trẻ

2. Tăng cường thể lực và phát triển kỹ năng thăng bằng cho bé

Trượt scooter không chỉ giúp trẻ tăng cường thể lực mà còn mang đến cho trẻ cơ hội phát triển kỹ năng thăng bằng và khả năng phối hợp các động tác hài hòa của cơ thể, mang lại cho trẻ sự tự tin. Trẻ có cơ hội được tự do trải nghiệm hoạt động trượt, phát triển kỹ năng điều khiển chuyển động. Trượt trên một chiếc ván có bánh xe, kiểm soát tốc độ và phương hướng là một hình thức giải trí cực kỳ hữu ích cho trẻ.

Trượt scooter – Hoạt động ngoài trời đặc biệt hữu ích cho bé

Trượt scooter giúp bé phát triển kỹ năng thăng bằng

3. Cơ hội vui chơi, gắn kết với các bạn cùng trang lứa

Trượt scooter với bạn bè đồng trang lứa luôn là trải nghiệm hứng thú và đam mê của trẻ, là một hoạt động giải trí hữu ích, giúp trẻ giao tiếp, gắn kết cộng đồng. Khi chơi cùng với nhau, trẻ có cơ hội so sánh bản thân với bạn bè cùng trang lứa, khám phá sự khác biệt cũng như sự tương đồng.

Trượt scooter – Hoạt động ngoài trời đặc biệt hữu ích cho bé

Trượt scooter với bạn bè đồng trang lứa

Xe trượt Globber

Khởi nguồn tại Pháp bởi các chuyên gia hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xe trượt, Globber nhanh chóng trở thành thương hiệu tiên phong trên thị trường xe trượt với các dòng xe cho trẻ em và thanh thiếu niên. Nhờ các sản phẩm chất lượng cao, tin cậy, sáng tạo, xe trượt Globber đã giành được sự ủng hộ lớn từ khách hàng và sản phẩm được phân phối tại hơn 65 quốc gia trên toàn thế giới.

Globber dẫn dắt thị trường với sản phẩm chất lượng cao, thiết kế nguyên bản được sáng chế bởi chính các chuyên gia Globber. Chính nhờ sự sáng tạo này mà thương hiệu đã dành được giải thưởng Toy Award tại Hộ chợ đồ chơi quốc tế Nuremberg Toy Fair 2016 tại Đức.

Xe trượt GLOBBER đa dạng về chủng loại, đa tính năng với chức năng vừa là một chiếc xe thăng bằng với ghế ngồi, vừa là một chiếc xe trượt, đồng hành cùng trẻ ngay từ khi trẻ khám phá trải nghiệm trượt đầu đời.

Xe trượt Globber  được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam và được bảo hành 12 tháng.

Hệ thống điểm bán xe trượt Globber:

  • Hệ thống cửa hàng đồ chơi FunnyLand toàn quốc
  • Hệ thống cửa hàng Socs & Brothers
  • Vincom Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh (Lầu trệt, Mega Fashion Store)
  • Vincom Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (Lầu 2, Thái An Shop)
  • Vincom Royal City (Tầng B1, Mega Fashion Store)
  • Vincom Times City (Tầng B1, Mega Fashion Store)

Để được tư vấn và mua hàng, bạn có thể gọi đến số hotline 096 988 0099 hoặc truy cập website www.globbervietnam.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/truot-scooter-hoat-dong-ngoai-troi-dac-biet-huu-ich-cho-be-113005.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả