Truyện tranh về người sáng lập Facebook

Sau bộ phim The social network (Mạng xã hội), một lần nữa khán giả sẽ có cơ hội gặp lại Mark Zuckerberg - người đồng sáng lập ra Facebook qua tập truyện tranh tiểu sử của nhà xuất bản Mỹ BlueWater
Thứ Sáu, ngày 25/02/2011 19:51 GMT +7

Sau bộ phim The social network (Mạng xã hội), một lần nữa khán giả sẽ có cơ hội gặp lại Mark Zuckerberg - người đồng sáng lập ra Facebook qua tập truyện tranh tiểu sử của nhà xuất bản Mỹ BlueWater.

Bìa cuốn sách Mark Zuckerberg Creator of Facebook. Ảnh mashable

Qua giọng văn của nhà báo tự do Jerome Maida và nét vẽ minh họa của Sal Field, cuốn sách mang tên Mark Zuckerberg: Creator of Facebook (Mark Zuckerberg: Người sáng lập Facebook) đã tái hiện một cách sinh động cuộc đời, sự nghiệp của Mark Zuckerberg. Sách dày 48 trang khổ lớn và có giá bán 6,99 đôla.

Nhận xét về nhân vật của mình, nhà báo Maida đã nói: “Mark Zuckerberg là tỉ phú trẻ nhất hành tinh. Cậu ấy đã tạo ra một sản phẩm có sức ảnh hưởng sâu sắc đến toàn thế giới nhưng hầu như không ai biết nhiều về chàng thanh niên này. Thật kỳ lạ.”.

Maida cũng cho biết thêm ông đã cố gắng hết sức để khắc họa nhân vật với tính cách phức tạp, mâu thuẫn như Mark Zuckerberg: “Dù đúng dù sai, đôi khi Mark hành xử một cách thô lỗ. Như chúng ta đã thấy, cậu ấy làm cho nhiều người có cảm giác như mình bị phản bội. Trong cuốn sách này, tôi đã kể lại câu chuyện theo cách công bằng nhất.”

Sự thành công của Facebook không chỉ giúp Mark Zuckerberg thêm giàu có mà còn đưa anh trở thành tâm điểm của làng giải trí. Sau The social networkMark Zuckerberg: Creator of Facebook, rất có thể Mark Zuckerberg sẽ trở thành nhân vật hoạt hình khi hãng Hayden 5 Media đang tìm cách mua lại bản quyền cuốn truyện tranh để dựng thành phim.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/truyen-tranh-ve-nguoi-sang-lap-facebook-21364.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả