Tư vấn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp

Việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp với mong muốn tạo không gian đẹp, sang trọng. Do đó, yếu tố thẩm mỹ rất quan trọng khi lựa chọn bất kỳ loại sàn nào. Tuy nhiên với thị trường ván sàn đa dạng để sàn lọc các thương hiệu uy tín phù hợp nhưng đảm bảo an toàn luôn là vấn đề khiến nhiều gia chủ bối rối.
Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 15:19 GMT +7

Sàn gỗ công nghiệp là dòng vật liệu có kết cấu chủ yếu từ bột gỗ ép, nén ở tỷ suất cao. Bề mặt vân là giấy trang trí giúp tăng thẩm mỹ, Tại nhiều nước phát triển ván sàn được sử dụng rộng rãi nhờ ưu điểm bản chất gỗ nhưng khắc phục được cảm điểm yếu của gỗ như tính chịu nước, đồ bền, chống mài mòn tốt thậm chí là chống mối tự nhiên. Ở Việt Nam sàn gỗ công nghiệp cũng không xa lạ với người tiêu dùng. Một số yếu tố đáng tham khảo trước khi sử dụng ván sàn công nghiệp.

Tư vấn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp

Những yếu tố của sàn gỗ phù hợp với người dùng Việt Nam

Yếu tố thẩm mỹ: Sàn gỗ được ưa chuộng tại Việt Nam thường dòng có hèm 4V, Màu sắc tone Châu Á, Bề mặt sần.

Yếu tố chất lượng:  Độ bền không chỉ ở ván sàn gỗ mà là vấn đề quan tâm chung của người tiêu dùng. Ván sàn có độ bên từ 15 – 20 năm được kiểm chứng với điều kiện thói quen tại Việt Nam qua người sử dụng.

Ưu thế mạnh: Khắc phục các điểm yếu của gỗ ván sàn công nghiệp cao cấp có khả năng: Chịu nước tốt hơn, chống mối mọt, Bề mặt AC4 trở lên chống mài mòn. Dễ dàng lắp đặt hay thay thế bảo trì.

Tư vấn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp

Vật liệu an toàn: Hầu hết các dòng gỗ nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam như : Sàn gỗ ĐỨC, Malaysia đều không chứa PVC và không tìm thấy hàm lượng formaldehyde độc hại, đều thực hiện các điều khoản tiêu chuẩn sản phẩm an toàn chất lượng trước khi nhập khẩu ra toàn thế giới.

Các dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu đang nắm ưu thế tại Việt Nam

  • Sàn gỗ công nghiệp VARIO – MADE IN MALAYSIA

Được sản xuất tại nhà máy Robin Malaysia sản phẩm được phân phối chính ngạch tại Việt Nam. Bộ sưu tập 8mm-12mm phù hợp với khí hậu Đông Nam Á. Sản phẩm có tính chịu nước tốt thực nghiệm dãn nở dưới 8% khi ngập nước trong 48h ( Giới hạn cho phép dãn nở của ván sàn ), Không gây hư hỏng vật liệu. Đặc biệt hơn Vario.bảo hành 15 năm mối mọt cho khách hàng tại Việt Nam. Tiêu chuẩn E1 an toàn cho người sử dụng.

Tư vấn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp

Giá sản phẩm từ 350.000 VNĐ – 370.000 VNĐ /m2 tùy tỉnh thành lắp đặt. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc.

  • Sàn gỗ công nghiệp EGGER – MADE IN GERMANY

Dẫn đầu trong thương hiệu sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Châu Âu,sàn gỗ Egger có tới 6 bộ sưu tập thương mại tại Việt Nam. Đáng quan tâm nhất vẫn là dòng Egger Aqua Pro 8mm phiên bản chịu nước kèm gói bảo hành hư hỏng ngay cả khi ngập nước vô thời hạn.

Tư vấn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp

Sàn gỗ Cường Nhung là 1 trong những đơn vị cung cấp và thi công sàn gỗ uy tín tại TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Với đa dạng chủng loại, mẫu mã sàn gỗ, công ty sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng từ hộ gia đình đến các văn phòng, nhà hàng...

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/tu-van-lua-chon-san-go-cong-nghiep-phu-hop-122608.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả