Tuyệt chiêu bán hàng siêu đỉnh mà các sales nên biết

Hiện nay sales - nhân viên kinh doanh được coi là một trong những chiến lược phát triển chủ đạo của các công ty, do vậy được đầu tư khá nhiều cả về số lượng và chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một địa chỉ chuyên đào tạo kỹ năng bán hàng siêu đỉnh dành cho các sales.
Thứ Sáu, ngày 29/01/2016 15:09 GMT +7

Hiện nay sales - nhân viên kinh doanh được coi là một trong những chiến lược phát triển chủ đạo của các công ty, do vậy được đầu tư khá nhiều cả về số lượng và chất lượng. Để trở thành một sales giỏi không phải là chuyện đơn giản, trong đó kỹ năng là yếu tố cốt lõi nhất, là chìa khóa thành công giúp nhân viên kinh doanh nhanh chóng chốt được hợp đồng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một địa chỉ chuyên đào tạo kỹ năng bán hàng siêu đỉnh dành cho các sales.

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu lớn của các sales nên các trung tâm đào tạo về kỹ năng bán hàng ra đời ngày càng nhiều. Nhưng để tìm một nơi đào tạo chuyên sâu về kỹ năng bán hàng dự án, bán giải pháp hoặc thiết bị vật tư kỹ thuật thì gần như không có. Do vậy Zecchi Learning Center đã ra đời và ngày càng nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng sales với những tuyệt chiêu bán hàng siêu đỉnh “bách phát, bách trúng”.

Sức hút của Zecchi Learning Center đối với cộng đồng sales?

Sáng lập viên giàu kinh nghiệm thực tế và được đào tạo bài bản về bán hàng

Tuyệt chiêu bán hàng siêu đỉnh mà các sales nên biết

Anh Trần Tuấn Anh - Giám đốc của Zecchi Learning Center.

Anh Trần Tuấn Anh, sáng lập viên của Trung tâm từng giữ các vị trí quản lý cấp cao trong các công ty hàng đầu thế giới cũng như khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng trải qua nhiều khóa huấn luyện đào tạo kỹ năng ở nước ngoài trong suốt quá trình làm việc. Vì vậy các khóa học được xây dựng dựa trên kiến thức và kinh nghiệm thực tế của anh, những gì anh đã trải nghiệm và chứng minh đạt hiệu quả thì mới được đưa vào các bài học.

Đào tạo chuyên sâu

Tuyệt chiêu bán hàng siêu đỉnh mà các sales nên biết

Theo đó các sales sẽ được học những kỹ thuật bán hàng rất cụ thể và chuyên sâu chứ không phải các lý thuyết suông nghe thì rất hay nhưng về rồi không biết phải bắt đầu từ đâu. Bởi vậy, sau khi kết thúc khóa học hầu như học viên nào cũng áp dụng được vào thực tế và thu được kết quả trong vòng 4 tuần.

Cá nhân hóa tới từng học viên

Tuyệt chiêu bán hàng siêu đỉnh mà các sales nên biết

Đến Zecchi Learning Center những người làm sales sẽ được cung cấp những tuyệt chiêu bán hàng siêu đỉnh nhất. 

Tại lớp học, giảng viên quan tâm tới từng học viên, các bài thực hành luyện tập liên quan đến công việc và sản phẩm cụ thể, giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa khi đưa bài học vào thực tế công việc. Các sales sẽ được thực hành với chính thực tế công việc của mình, tất cả đều phải thực hành tự thân, hạn chế tối đa các bài thực hành theo kiểu trình bày nhóm, giúp học viên rèn luyện thành thạo kỹ năng được học. Nhờ đó, giảng viên sẽ đánh giá được mức độ nắm bắt bài học của từng người. Từ đó có thể kèm cặp riêng để tất cả học viên đều có thể sử dụng thành thạo các kỹ năng được học.

Thông tin liên hệ:

Zecchi Learning Center

Địa chỉ: 37 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: 08.62920980

FB: http://facebook.com/ZecchiLearningCenterByZecchino

Website: http://zecchi.vn

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/tuyet-chieu-ban-hang-sieu-dinh-ma-cac-sales-nen-biet-107283.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả