Vận chuyển hàng hóa nên lựa chọn loại xe tải nào?

Nhu cầu hàng hóa vận chuyển giữa các tỉnh thành ngày càng nhiều, kéo theo đó là nhu cầu về công cụ, phương tiện vận chuyển cũng từ đó tăng theo. Tuy nhiên, các đơn vị vận chuyển nên lựa chọn các loại xe tải nào cho phù hợp với nhu cầu vận chuyển?
Thứ Hai, ngày 03/04/2017 16:32 GMT +7

Hiện nay, dòng sản phẩm xe tải nhập khẩu nguyên chiếc tại Trung Quốc được rất nhiều đơn vị lựa chọn làm phương tiện vận chuyển bởi chất lượng của nó mẫu mã và giá thành cực kì hợp lý. Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các dòng xe tải và thương hiệu khác nhau, trong đó phải kể đến hãng xe tải HOWO luôn là dòng xe mà các doanh nghiệp lựa chọn ưu tiên số 1. Sau đây là những chia sẻ từ Xe tải Long Biên, đơn vị cung cấp các loại xe tải uy tín, giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

1. Xe tải HOWO

Vận chuyển hàng hóa nên lựa chọn loại xe tải nào?

Xe đầu kéo HOWO là một trong những dòng xe thương mại nổi tiếng của tập đoàn SINOTRUK. Xe đầu kéo HOWO bắt đầu được biết đến và thông dụng khoảng 8 năm trở lại đây, sau một thời gian các chuyên gia kĩ thuật từ phía tập đoàn SINOTRUK đã nghiên cứu thị trường và cho ra các sản phẩm phù hợp nhất. Hiện nay, khi nhắc tới xe đầu kéo HOWO nhà vận tải nào cũng biết đến và 2 sản phẩm bán chạy nhất là: Xe đầu kéo HOWO A7 375HP và Xe đầu kéo HOWO A7 420HP.

Tiếp đến là dòng xe ben HOWO – cũng thuộc top bán chạy nhất trên thị trường nội địa, với thiết kế và cấu hình phù hợp với địa hình di chuyển khó khăn tại Việt Nam. Xe ben HOWO có 2 loại chính mà nhiều người biết tới là xe ben 4 chân HOWO và xe ben 3 chân HOWO, với phần Chassi lên tới 8x6 (có loại là 8x8), tôn đáy x tôn thành cao nhất thị trường là 8x6, làm tăng tải trọng kéo theo của xe lên rất nhiều so với dòng xe cùng phân khúc.

Vận chuyển hàng hóa nên lựa chọn loại xe tải nào?

2. Xe tải FAW

Đây là dòng xe đứng số 1 thị trường Trung Quốc về doanh số, chỉ cần nhìn số lượng là chúng ta đã thấy sự vượt trội rất nhiều so với các dòng xe cùng phân khúc tại Trung Quốc. Được sự tin tưởng từ phía Trung Quốc, Xe tải Long Biên được làm nhà phân phối độc quyền sản phẩm FAW tại Việt Nam, với các dòng sản phẩm phân phối là xe đầu kéo, xe tải thùng, xe ben. Nói về chất lượng của xe tải FAW là quá thừa, vì tại Trung Quốc khi nhắc tới xe tải các nhà đầu tư thường không có xu hướng đầu tư xe khác ngoài FAW, chỉ trung thành với sản phẩm FAW vì mẫu mã đa dạng và giá cả cực kỳ phù hợp.

Vận chuyển hàng hóa nên lựa chọn loại xe tải nào?

Trên đây là các 2 dòng sản phẩm tối ưu dành cho các nhà vận tải phân phối bởi Xe tải Long Biên. Để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất, các cá nhân, doanh nghiệp có thể liên hệ số hotline 096 933 1386 – 096 694 8079 (Mr.Trung) hoặc truy cập website xetailongbien.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/van-chuyen-hang-hoa-nen-lua-chon-loai-xe-tai-nao-113711.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả