Vì sao nên chọn cửa nhôm kính cho các công trình xây dựng?

Nhôm kính ngày nay đang là mặt hàng rất được ưa chuộng trên thị trường xây dựng. Không chỉ mang lại phong cách hiện đại cho thiết kế của ngôi nhà thì chất lượng của các của kính nhôm cũng được đánh giá khá cao
Thứ Sáu, ngày 16/09/2016 17:51 GMT +7

Ngày nay, nhôm kính là vật liệu rất được ưa chuộng trên thị trường xây dựng. Không chỉ mang lại phong cách hiện đại cho thiết kế của ngôi nhà, chất lượng của nhôm kính cũng được đánh giá khá cao. Thông thường các thanh Profile nhôm được nhà sản xuất bảo hành tới 20 năm.

Vì sao nên chọn cửa nhôm kính cho các công trình xây dựng?

Với các ưu thế vượt trội so với các loại cửa làm từ vật liệu khác, cửa nhôm kính đang là xu hướng mới được sử dụng trong các trung tâm thương mại, các tòa nhà hội nghị, trong các văn phòng, chung cư cao cấp cho đến các hộ gia đình riêng biệt bởi các ưu thế vượt trội so với các loại cửa làm từ vật liệu khác như:

1. Khả năng cách âm, cách nhiệt:

Sản phẩm nhôm kính chính hãng luôn đảm bảo được cấu tạo từ một profile nhôm kết hợp với kinh, gioăng cao su, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Chính vì vậy nhôm kính có độ cách âm và cách nhiệt rất tốt.

2. Chiu lực tốt:

Thanh profile được thiết kế bởi các khoang rỗng và gân tăng cứng. Không những vậy, chiều dày của nhôm, các rãnh, các vách kỹ thuật đều được tính toán một cách chuẩn xác để tạo nên các sống gia cường, các kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt và điển hình nhất là gia tăng khả năng chịu lực. Đó là lý do mà vật liệu nhôm kính chịu được lực va đập rất lớn từ gió, bão hay động đất.

3. Nhẹ và dễ sử dụng:

Nhôm là một loại vật liệu rất nhẹ nhưng lại có độ bền cao, do đó sẽ giúp giảm tải trọng cho toàn bộ công trình. Ngoài ta, việc sử dụng các loại cửa nhôm, vách nhôm kính còn giúp việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn đồng thời không cần phải tốn thêm thời gian và chi phí duy tu hay bảo dưỡng định kỳ.

4. Tính thẩm mỹ:

Cửa nhôm và vách nhôm kính có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Mang lại cảm giác hiện đại và thanh thoát, tầm nhìn rộng cho người sử dụng. Đặc biệt khi kết hợp với các loại kính màu, kính hoa văn, kính hộp, kính mài mờ,… thì chiếc cửa không chỉ đảm bảo tính riêng tư cho không gian mà còn mang lại những cảm quan thẩm mỹ độc đáo.


Vì sao nên chọn cửa nhôm kính cho các công trình xây dựng?

Công ty Cổ phần công nghệ xây dựng B HI là doanh nghiệp tham gia vào thị trường nhôm kính từ những ngày đầu tiên. B HI thiết kế, thi công các hạng mục nhôm kính tại Khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm; Khu đô thị Pháp Vân; Khu đô thị Việt Hưng.

Hiện nay, B HI đang là một trong những nhà thầu chính các hạng mục nhôm kính của Vingroup. Thi công trên các công trường Times City, Park Hill. Song song với việc kiện toàn sản xuất và lắp đặt tại công trường. B HI còn chủ trương nội địa hoá nhằm hạ giá thành sản phẩm nhưng vẫn bảo đảm chất lượng; được nhiều chủ đầu tư lớn như: Vingroup, Tổng công ty 319, Tổng HUD; Tập đoàn Nam Cường chập thuận và sử dụng.

Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể đến văn phòng giao dịch CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG B HI tại địa chỉ Ngõ 685 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội, gọi điện đến số 0462928300 hoặc truy cập website www.bhi.vn để tìm hiểu thông tin sản phẩm…

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/vi-sao-nen-chon-cua-nhom-kinh-cho-cac-cong-trinh-xay-dung-110337.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả