Vietnam VEG - “Nông sản sạch cho gia đình Việt”

Vấn đề an toàn thực phẩm không chỉ là mối quan tâm của từng nhà mà còn là của toàn xã hội khi ô nhiễm thực phẩm đang trở thành vấn nạn đáng lo ngại. Việc ăn uống vốn là nhu cầu thiết yếu thường nhật bỗng trở thành nỗi ám ảnh của mỗi gia đình khi thật khó để tìm ra thực phẩm sạch và an toàn giữa thị trường sạch-bẩn lẫn lộn.
Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 14:14 GMT +7

Xin được mở đầu bài viết bằng câu nói của một vị đại biểu Quốc hội để nói về tình trạng thực phẩm bẩn tại Việt Nam hiện nay: “Có thể nói con đường từ dạ dày đến nghĩa địa của mỗi người chúng ta chưa bao giờ lại trở nên ngắn và dễ dàng đến thế!”. Đây là một thực trạng đau lòng mỗi khi ra chợ, chúng ta lại phải đau đầu về việc ăn gì? Có sạch không? Tìm thực phẩm sạch ở đâu?

Nhận thức tầm quan trọng của nguồn thực phẩm sạch và an toàn, đồng thời mong muốn đem tới các bữa ăn sạch cho từng gia đình Việt nam, Công ty Cổ phần Nông sản VietnamVEG đã xây dựng quy trình tạo ra thực phẩm sạch, chất lượng cung cấp đến tận tay người tiêu dùng.

Vietnam VEG - “Nông sản sạch cho gia đình Việt”

Ruộng bầu cao sản theo tiêu chuẩn VietGAP

Công ty đã thành công trong việc xây dựng chuỗi cung cấp sản phẩm sạch, ổn định, chất lượng tốt và phương pháp bảo quản đạt tiêu chuẩn VietGap tại các vùng chuyên canh rau màu tập trung tại Hải Dương và Hải Phòng. Tại đây, các nhân viên kĩ thuật của Vietnam VEG làm việc cùng với bà con nông dân trên từng thửa ruộng, với sự nhiệt tâm và nỗ lực nhằm tạo ra các sản phẩm nông sản Việt đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn.

Vietnam VEG - “Nông sản sạch cho gia đình Việt”

Vùng chuyên canh rau màu khu vực Hải Dương

Với nỗ lực tạo dựng thương hiệu rau củ quả sạch, thương hiệu của sự ưa chuộng và tin tưởng cho cộng đồng Việt và bạn bè quốc tế, sản phẩm của công ty mang các nét đặc thù như sau:

  • Dễ dàng truy xuất nguồn gốc và quy trình sản xuất.
  • Đáp ứng chặt chẽ các yêu cầu của tiêu chuẩn an toàn thực phẩm: VietGap hướng tới GlobalGAP.
  • Làm hài lòng khách hàng bằng phong cách phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp.

Hiện nay, đối tượng khách hàng mà Vietnam VEG hướng tới là các trường học, trường mẫu giáo, các bếp ăn tập thể và các doanh nghiệp, những nơi đòi hỏi cao về an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, cửa hàng bán lẻ và giới thiệu sản phẩm của công ty tại 77 Đường Dân lập, Lê Chân, Hải Phòng còn là địa chỉ cung cấp nông sản sạch tin cậy cho các bà nội trợ.

Vietnam VEG - “Nông sản sạch cho gia đình Việt”

Vùng chuyên canh rau màu khu vực Hải Phòng

Song song với chất lượng sản phẩm cao, Vietnam VEG mong muốn trở thành “người bạn trong từng bếp ăn” và đóng vai trò quan trọng trong việc đồng hành cùng với gia đình Việt nói không với thực phẩm bẩn. Vietnam VEG luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

Để được tư vấn và mua hàng, bạn có thể đến cửa hàng Vietnam VEG tại địa chỉ Số 77 Đường Dân Lập, Lê Chân, Hải Phòng, gọi điện đến số 091 213 6809 hoặc truy cập website www.vietnamveg.com để tìm hiểu thông tin chi tiết…

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/vietnam-veg-nong-san-sach-cho-gia-dinh-viet-110421.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả