Vinalines ký thỏa thuận hợp tác với ERRIA A/S

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) vừa ký biên bản hợp tác với Erria A/S (Đan Mạch) nhằm thúc đẩy phát triển các dịch vụ logistics, sà lan kết nối Vinalines Đình Vũ và các ICD trong khu vực.
Thứ Ba, ngày 23/10/2018 11:29 GMT +7

(HQ Online)- Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) vừa ký biên bản hợp tác với Erria A/S (Đan Mạch) nhằm thúc đẩy phát triển các dịch vụ logistics, sà lan kết nối Vinalines Đình Vũ và các ICD trong khu vực.

Việc Vinalines ký thỏa thuận hợp tác với ERRIA A/S sẽ thúc đẩy vận chuyển tới các tuyến chính ở nước ngoài/Intra Asia/feeder. Ảnh: Internet.

Cụ thể, Biên bản hợp tác giữa Vinalines và Erria A/S (Đan Mạch) với nội dung Công ty TNHH Dịch vụ Container Erria  ECS (thuộc sở hữu của ERRIA A/S – Đan Mạch), hiện là nhà cung cấp dịch vụ kho bãi container hàng đầu và nhà cung cấp dịch vụ M&R tại Việt Nam và Vinalines Đình Vũ (Công ty con với 51% cổ phần của Vinalines hoạt động trong lĩnh vực cảng & logistics) sẽ nghiên cứu phát triển và cung cấp các dịch vụ logistics, sà lan kết nối Vinalines Đình Vũ và các ICD trong khu vực.

Đồng thời, quảng bá cảng Vinalines Đình Vũ và ECS đến các hãng tàu/các tuyến nội Á/feeder. Ngoài ra Vinalines và ECS cũng tiếp tục trao đổi khả năng hợp tác nhằm thúc đẩy lợi nhuận của các bên trong việc phát triển các dịch vụ kho bãi, vận chuyển hàng hóa và thúc đẩy vận chuyển tới các tuyến chính ở nước ngoài/Intra Asia/feeder.

Theo Báo Hải quan

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/vinalines-ky-thoa-thuan-hop-tac-voi-erria-a-s-122426.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả