"Vua đầu bếp" Minh Nhật xin lỗi vì đã "nhận vơ" chiếc bánh mang tặng trường Ams

Minh Nhật đã nói rằng cô chính là người có lỗi trong vụ “chiếc bánh trường Ams”.
Thứ Ba, ngày 12/04/2016 17:11 GMT +7

Ngày 10/4, Vua đầu bếp Minh Nhật chính thức thừa nhận đã "nhận vơ" chiếc bánh sinh nhật có logo trường Ams trong dịp 20/11 vừa qua.

"Vua đầu bếp" Minh Nhật xin lỗi vì đã "nhận vơ" chiếc bánh mang tặng trường Ams

Minh Nhật đã cúi đầu xin lỗi và mong muốn được thông qua truyền thông gửi lời xin lỗi tới Thầy cô, bạn bè trong trường; tới anh Lê Quang Hưng, chủ thương hiệu bánh chiếc bánh này.

"Từ khi sự việc xảy ra, Nhật luôn ý thức được rằng mình đã làm sai. Anh Nguyễn Ngọc Long quản lý truyền thông cho Nhật cũng nói rằng anh ấy chỉ có thể giải quyết khủng hoảng ở mức độ có thể. Tức là nhờ anh Hưng đứng ra tuyên bố rằng không bán bánh cho Nhật. Còn về phía anh Long, cũng như anh Hưng hay Nhật đều không thể phủ nhận rằng chiếc bánh đó không phải Nhật làm.

Nhưng sự thật sẽ mãi mãi là sự thật. Nhật đã nợ tất cả mọi người lời xin lỗi trong suốt một năm qua.

Đây là việc phải làm, dù không được cảm thông thì vẫn phải làm. Nói ra được điều này, Nhật cảm thấy nhẹ nhõm trong lòng nhiều lắm. Còn mình làm sai, mình chỉ có thể nhận sai, bị ném đá cũng là xứng đáng", Minh Nhật bày tỏ.

Trước đó, nữ quán quân Masterchef Việt 2014 bị tố đã "nhận vơ" chiếc bánh có logo trường Ams trong ngày về thăm trường cũ 20/11.

Sau khi phía tiệm bánh phản hồi trên facebook, đại diện cửa hàng cũng đã công bố bằng chứng, chứng minh chiếc bánh có logo trường Ams trong lễ kỉ niệm gặp mặt thầy cô, học sinh cũ nhân ngày 20/11 vừa qua là do cửa hàng thực hiện từ A-Z.

Sự việc đã gây bất bình dư luận suốt thời gian vừa qua.

Tô Mạn/ Trí thức trẻ

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/vua-dau-bep-minh-nhat-xin-loi-vi-da-nhan-vo-chiec-banh-mang-tang-truong-ams-108394.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả