Xây dựng thương hiệu cho sản phẩm lăng mộ đá trên thị trường trong nước

Trong vài năm gần đây, với sự tăng trưởng chóng mặt của kinh tế, văn hóa nước nhà, trong đó văn hóa tâm linh cũng được chú trọng nhiều hơn. Việc trùng tu đền chùa, lăng mộ được triển khai rầm rộ.
Thứ Ba, ngày 08/05/2018 10:21 GMT +7

Sản phẩm mộ đá cũng từ đó phát triển mạnh mẽ. Sản phẩm này hiện đã xuất hiện khắp nơi trên cả nước. Nhưng thời điểm hiện tại chỉ có duy nhất làng nghề đá Ninh Vân sản xuất lăng mộ đá bằng đá một cách chính thống, ngoài ra đó là những sản phẩm không chính thống, nó được cóp nhặt từ nhiều nguồn khác nhau dẫn đến rất nhiều sản phẩm xấu, không đảm bảo chất lượng, đang hiện diện ngày một nhiều trên thị trường gây thiệt hại cho khách hàng.

Xây dựng thương hiệu cho sản phẩm lăng mộ đá trên thị trường trong nước

Thiện Phú là đơn vị sản xuất lăng mộ đá có địa chỉ tại Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình được thành lập năm 2002 và đã sớm có một vị trí vững chắc trên thị trường trong nước với các sản phẩm tâm linh từ đá nguyên khối, trở thành một trong những địa chỉ tư vấn, thiết kế và chế tác các công trình đá uy tín tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân.

Thiện Phú cũng là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm lăng mộ đá. Thiện Phú đang nỗ lực biến lăng mộ đá chở thành một thương hiệu lớn mạnh trong nước và để thực hiện được điều đó, Thiện Phú đã tự đặt ra những mục tiêu:

Xây dựng thương hiệu cho sản phẩm lăng mộ đá trên thị trường trong nước

Nâng cao chất lượng sản phẩm: Tất cả các sản phẩm của Thiện Phú đều được chế tác ngay tại làng nghề đá Ninh Vân, được tạo ra từ chính những người thợ đá ở đây, họ được đào tạo chính thống về nghề và hơn tất cả là họ yêu nghề và khao khát giữ gìn nghề nghiệp do tổ tiên để lại nên mỗi sản phẩm ở Thiện Phú mang một chất lượng vượt trội so với các sản phẩm khác.

Nói không với chất liệu xấu: Chất liệu đá tốt đạt tiêu chuẩn là một yếu tố không thể thiếu trong việc tạo ra một mặt hàng chất lượng từ đá. Thấu hiểu điều đó Thiện Phú chỉ hợp tác với các đơn vị lớn mạnh uy tin trong lĩnh vực cung cấp phôi đá. Tại Thiện Phú có hẳn một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm về đá, họ đảm nhiệm khâu kiểm định chất liệu đá.

Xây dựng thương hiệu cho sản phẩm lăng mộ đá trên thị trường trong nước

Áp dụng công nghệ kỹ thuật vào sản xuất: Khoa học ngày nay đã cực kỳ phát triển, nó góp phần lớn tạo ra những sản phẩm mộ đá đạt chất lượng cao. Hiểu được điều đó Thiện Phú không ngừng trau rồi kiến thức và đưa công nghệ kỹ thuật vào sản xuất như máy tiện đá, máy CNC…

Bên cạnh đó, đơn vị cũng thiết kế website bán hàng maumodadep.online để có thể giới thiệu sản phẩm đến các khách hàng trên khắp cả nước.

Nâng cao chất lượng dịch vụ: Với châm ngôn “khách hàng là thượng đế”, Thiện Phú luôn mang đến những dịch vụ hậu nhận được một dịch vụ khách hàng tốt nhất. Số Hotline: 098 232 3053, Zalo: 097 944 6600.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/xay-dung-thuong-hieu-cho-san-pham-lang-mo-da-tren-thi-truong-trong-nuoc-119427.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả