Xây dựng thương hiệu với quà tặng doanh nghiệp

Kỷ niệm 10 năm thành lập, tặng khách hàng cái gì vừa độc đáo, vừa ý nghĩa? Mai sinh nhật sếp rồi mà vẫn chưa biết tặng cái gì? Quá nhiều nhà cung cấp nên chọn ai để đặt đây? Đây là những câu hỏi khiến không ít bạn đau đầu mỗi khi cần mua quà tặng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp. Vậy lựa chọn quà tặng như thế nào vừa phù hợp lại vừa có thể xây dựng thương hiệu doanh nghiệp? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!
Thứ Sáu, ngày 14/07/2017 15:08 GMT +7

Cùng với sự phát triển của xã hội, các doanh nghiệp ngày nay đã quan tâm hơn tới việc xây dựng hình ảnh công ty và các dịch vụ quà tặng nhằm tri ân khách hàng, đồng thời cũng quảng cáo cho doanh nghiệp. Cũng chính vì vậy mà hàng loạt các công ty quà tặng ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu đó. Công ty Quà tặng Gia Hưng là một doanh nghiệp trẻ, mới thành lập được 5 năm nhưng đã và đang là 1 trong những nhà cung cấp quà tặng hàng đầu Việt Nam. Với slogan “Thế giới quà tặng”, Quà tặng Gia Hưng tự tin khẳng định mình có thể phân phối và sản xuất bất kỳ loại quà tặng nào mà khách hàng muốn.

Anh Thanh, một khách hàng của Quà tặng Gia Hưng, tìm một món quà nhỏ, sang trọng và tinh tế để tặng sếp với mức chi dưới 2 triệu. Quà tặng Gia Hưng đã nhanh chóng lên danh sách lựa chọn cho anh 3 món quà tặng là: bộ để bàn pha lê (có giá 1.500.000đ), Tượng song ngựa bằng pha lê cao cấp Bohemia (có giá 2.000.000đ) và 1 bộ gift set cao cấp bao gồm sổ da, bút ký kim loại (có giá 1.800.000đ). “Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng tôi đã chọn bức tượng song ngựa bằng pha lê Bohemia. Sản phẩm này không chỉ đẹp về hình thức mà còn có ý nghĩa thú vị, phù hợp làm vật trang trí ở kệ sách, bàn làm việc.” – anh Hưng cho biết.

Xây dựng thương hiệu với quà tặng doanh nghiệpTượng song mã bằng pha lê Bohemia

Được sếp giao nhiệm vụ mua quà tặng khách hàng nhân dịp khai trương chi nhánh mới, chị Nga, phó phòng marketing của một công ty đã liên hệ với Quà tặng Gia Hưng. Chị nói bên chị muốn đặt 1000 sản phẩm với mức chi dưới 10.000đ/sản phẩm để tặng khách hàng của mình một món quà nhỏ nhưng có thể giúp chị quảng cáo cho chi nhánh mới và công ty mình. Sau khi nhận được email, Quà tặng Gia Hưng đã xác định và tư vấn cho chị 3 loại vật phẩm quảng cáo là: quạt nhựa cầm tay, bút bi và móc khóa. 3 loại quà tặng nói trên đều chỉ có giá dưới 10.000đ; lại nhỏ gọn, không dễ vỡ và hữu dụng nên chắc chắn sẽ là 1 vật phẩm quảng cáo tốt cho công ty chị Nga. Hà Nội đang là mùa hè, trời khá nóng nên chị Nga đã quyết định chọn sản phẩm quạt nhựa.  Đối với sản phẩm quạt nhựa quảng cáo thì có khá nhiều loại tay cầm và kiểu dáng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thiết kế hoặc tự thiết kế. Quạt khá to bản nên có thể in nhiều thông tin về doanh nghiệp.

Xây dựng thương hiệu với quà tặng doanh nghiệpQuạt nhựa quảng cáo

Công ty A đã đi vào hoạt động được 1 năm, nay muốn có đồng phục để cho cái nhìn chuyên nghiệp hơn. Chị Lan, giám đốc công ty đã tìm đến Quà tặng Gia Hưng. Cụ thể là công ty chị định may 50 áo đồng phục mùa hè và 50 áo đồng phuc mùa đông để phát cho anh chị em nhân viên. Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ chị, Quà tặng Gia Hưng đã nhanh chóng gửi các mẫu áo cho chị tham khảo. Với mặt hàng quần áo, các doanh nghiệp có thể tự do chọn lựa mẫu thiết kế có sẵn hoặc tự thiết kế rồi gửi cho Gia Hưng. Sau một khoảng thời gian làm việc với nhau, hai bên đã thống nhất kiểu dáng, hình in và nhanh chóng được gửi cho bên sản xuất để họ thực hiện. Sau 5 ngày bên chị Lan đã có áo để phát cho nhân viên.

Xây dựng thương hiệu với quà tặng doanh nghiệpĐồng phục nhân viên

Để chọn một món quà tặng cho người thân, bạn bè, sếp, khách hàng, nhân viên giữa hàng nghìn mẫu sản phẩm là một điều không dễ. Vậy hãy để Công ty quà tặng Gia Hưng tư vấn giúp bạn, chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng. Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn mua hàng có thể liên hệ số hotline 098 588 9618 hoặc truy cập website quatanggiahung.net để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/xay-dung-thuong-hieu-voi-qua-tang-doanh-nghiep-115862.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả