Xe tải thương hiệu Nhật giá Việt: Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vận tải

Thị trường xe tải Việt Nam hiện nay ngày càng đa dạng, phong phú về chủng loại từ kiểu dáng, chất lượng đến màu sắc, giá cả hợp túi tiền với hàng loạt các thương hiệu mới được ra đời.
Thứ Sáu, ngày 14/07/2017 10:41 GMT +7

Hiện nay, ngoài các dòng xe tải được Nhập khẩu về Việt Nam như Hyundai, Isuzu, Howo… thì cũng có hàng loạt các nhà máy đã nhập khẩu linh kiện về và lắp ráp tại Việt Nam như Vĩnh Phát Motor, Đô Thành, Samco…

Xe tải thương hiệu Nhật giá Việt: Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vận tải

Thắng Lợi Auto là đại lý chính thức tại miền Bắc chuyên phân phối các dòng xe Hyundai, VM Motor, isuzu,… Hiện nay Thắng Lợi Auto đã và đang phân phối dòng xe tải Vĩnh Phát VM với các  tải trọng từ: 1.9 tấn, 2.5 tấn, 3.49 tấn, 8.2 tấn, 19 tấn mang thương hiệu VM Motor được sản xuất và lắp rắp tại Nhà máy ô tô Vĩnh Phát.

Xe tải Vĩnh Phát Motor được Lắp ráp từ động cơ và Linh kiện nhập khẩu 100%  tại nhà máy ISUZU Trung Quốc theo tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản được Cục Đăng kiểm Việt Nam kiểm định và cấp phép và người tiêu dùng có những phản hồi tích cực.

Xe tải thương hiệu Nhật giá Việt: Sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vận tải

Mục tiêu của Thắng Lợi Auto và Vĩnh Phát Motor là đưa ra thị trường tới khách hàng tiêu dùng dòng sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn và công nghệ Nhật, có giá hợp lý hơn các dòng xe Nhật và Hàn đang bóp chẹt khách hàng Việt Nam. Sản phẩm cũng đến từ Trung Quốc nhưng giá thì Nhật hoặc Hàn thì bất hợp lý, đẩy người mua hàng với giá cao.

Với mong muốn “Người Việt sản xuất hàng cho người Việt” sẽ dần thay thế được việc đi làm thuê và làm giàu cho nước ngoài, Thắng Lợi Auto cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ phụ tùng và sửa chữa tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Nếu bạn là người Việt Nam hãy ủng hộ Thắng Lợi Auto, ủng hộ thương hiệu Việt. Liên hệ trực tiếp với Thắng Lợi Auto tại địa chỉ Bãi Mỹ Đình 1, đường Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm – Mỹ Đình – Hà Nội hoặc truy cập website thangloiauto.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/xe-tai-thuong-hieu-nhat-gia-viet-su-lua-chon-hoan-hao-cho-cac-doanh-nghiep-van-t-115859.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả