Xu hướng mới: Chủ động Chăm sóc sức khỏe bằng vận động thể chất

Trong khoảng 5 năm gần đây các hoạt động thể thao phong trào tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là việc các CLB thể thao, phòng tập Gym mở ra khắp các cụm cư dân tại các thành phố lớn. Điều đó chứng tỏ người dân Việt Nam ngày càng có ý thức về việc rèn luyện thể thao tăng cường sức khỏe.
Thứ Năm, ngày 21/03/2019 11:14 GMT +7

Bằng khát vọng tiên phong cùng với chiến lược đầu tư bền vững Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ G2 Việt Nam ra đời vào năm 2016 với mục tiêu phấn đấu trở thành nhà phân phối và bán lẻ hàng hóa nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. G2 Việt Nam đã lựa chọn phân phối các thương hiệu được người Mỹ và các quốc gia tại Châu Âu tin dùng để chăm sóc sức khỏe như: 3M, Convatec, Honeywell, Johnson and Johnson, Convidien, BD…  Đây là các thương hiệu chăm sóc sức khỏe, y tế tiêu dùng hàng đầu thế giới. Nơi có hàng trăm năm kinh nghiệm về nghiên cứu, phát triển những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất.

Xu hướng mới: Chủ động Chăm sóc sức khỏe bằng vận động thể chất 

Đặc biệt đối với thị trường y tế tiêu dùng tại Việt Nam, người tiêu dùng quen thuộc với 2 dòng sản phẩm nổi bật gắn liền với thương hiệu 3M (Mỹ) là Băng hỗ trợ cơ khớp khi chơi thể thao - FUTURO ™ và Sản phẩm chăm sóc vết thương Nexcare.

Xu hướng mới: Chủ động Chăm sóc sức khỏe bằng vận động thể chất

FUTURO ™ Đồng hành cùng các hoạt động thể thao cộng đồng

Cùng với việc lớn mạnh của cộng đồng yêu thích thể thao thì việc gặp phải các vấn đề về cơ xương khớp trong quá trình vận động là không tránh khỏi. Nhận thấy trên thị trường hiện nay đang thiếu các sản phẩm chất lượng để hỗ trợ cơ khớp khi chơi thể thao. G2 VIỆT NAM đã lựa chọn dòng sản phẩm FUTURO ™ - Thương hiệu Mỹ nắm giữ hơn 100 bằng sáng chế sáng tạo. FUTURO ™ luôn luôn dẫn đầu trong các sản phẩm cùng loại với công nghệ, vật liệu, ý tưởng và giải pháp tiên tiến. Những điều trên được thực hiện với mục tiêu duy nhất để giúp khách hàng vận động thoải mái.

Xu hướng mới: Chủ động Chăm sóc sức khỏe bằng vận động thể chất

Với đội ngũ chuyên nghiệp gồm các bác sỹ, kỹ sư, chuyên gia y khoa đã sáng tạo ra dòng sản phẩm FUTURO™ đầy đủ gồm đai hỗ trợ, băng nẹp vải để hỗ trợ cơ khớp trong quá trình vận động.

Xu hướng mới: Chủ động Chăm sóc sức khỏe bằng vận động thể chất

FUTURO™ Mang lại giải pháp hỗ trợ cơ khớp trong quá trình luyện tập thể thao và là thương hiệu đã đồng hành cùng với các vận động viên chuyên nghiệp trên thế giới cũng như các hoạt động thể thao phong trào tại Việt Nam. Góp phần nâng cao sức khỏe qua việc luyện tập thể thao, vận động thể chất nhằm hướng tới cuộc sống năng động, cộng đồng khỏe mạnh hơn.

Sức khỏe là tài sản quý nhất của mỗi người, cho nên dù bất cứ độ tuổi nào cũng đều phải chủ động chăm sóc tới sức khỏe của bản thân và gia đình. Trong đó hoạt động thể thao là điều không thể thiếu được để tăng cường sức khỏe, vận động là phương pháp tối ưu và an toàn nhất để phòng chống mọi bệnh tật.

G2 VIỆTNAM là cầu nối truyền tải thông điệp muốn gửi tới khách hàng lời kêu gọi thúc đẩy mọi người hãy sống một cuộc sống năng động, tích cực, độc lập và tìm kiếm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Để có sự lựa chọn sản phẩm  FUTURO™ hỗ trợ cơ khớp trong quá trình luyện thể thao, hãy liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ G2 Việt Nam theo số điện thoại 024 3225 2902 hoặc truy cập website g2vietnam.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/xu-huong-moi-chu-dong-cham-soc-suc-khoe-bang-van-dong-the-chat-123009.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả