Xu hướng nhập khẩu các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp

Hiện nay, xu hướng nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài đang không ngừng tăng lên tại Việt Nam. Theo số liệu sơ bộ của Tổng cục Hải quan, tính đến hết ngày 15/4/2017, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa cả nước đạt hơn 107,58 tỷ USD, tăng 18,5% (tương ứng tăng gần 16,76 tỷ USD) so với cùng kỳ năm 2016. Đặc biệt, các ngành hàng được nhập khẩu nhiều nhất đó là mỹ phẩm làm đẹp, máy móc thiết bị dụng cụ, sản phẩm điện tử…
Thứ Sáu, ngày 05/05/2017 16:10 GMT +7

“Thị trường làm đẹp Việt Nam vẫn đang trong quá trình phát triển. Đây chính là cơ hội chiếm lĩnh thị phần và giành phần thưởng giá trị cho những ai dẫn đầu xu hướng và biết dẫn dắt người tiêu dùng, bởi ngày nay, kiến thức về sắc đẹp cũng như về các phương thức làm đẹp đã được phổ cập nhiều hơn.”, chuyên gia của Kantar Worldpanel đánh giá. Hãng nghiên cứu này cũng cho rằng với khoảng 20 triệu phụ nữ Việt trong độ tuổi từ 15 đến 39 (40% dân số nữ), các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ đang có một mảnh đất đầy tiềm năng để khai thác. Do đó, các công ty trong nước, các spa, thẩm mỹ viện cũng như các chủ shop online, offline đang vô cùng quan tâm đến việc nhập khẩu các sản phẩm làm đẹp về Việt Nam.

Xu hướng nhập khẩu các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp

Đứng đầu trong danh sách những mặt hàng chăm sóc sắc đẹp nhập khẩu vào Việt Nam là nước hoa (chiếm 55%), các sản phẩm trang điểm (chiếm 21%), và máy móc thiết bị spa. Các dòng sản phẩm còn lại như chăm sóc tóc, các loại kem cạo râu và tinh dầu chiếm 2 – 8%. Tuy nhiên, việc nhập khẩu các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như mỹ phẩm, tinh dầu, máy móc thiết bị spa… không phải là dễ thực hiện. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp, shop online, offline có quy mô vừa và nhỏ. Các đối tượng này không thể nhập hàng về với số lượng quá lớn, nhưng nếu nhập với số lượng nhỏ hoặc vừa thì chi phí chuyển hàng từ nơi nhập khẩu về Việt Nam lại quá cao và có nhiều thủ tục, trình tự phức tạp phải thực hiện, dễ khiến họ gặp phải rủi ro như mất hàng, lạc hàng, chậm hàng...

Từ việc nhận thấy được nhu cầu nhập khẩu các sản phẩm làm đẹp của khách hàng ngày một gia tăng, một số công ty đã đưa ra dịch vụ cung cấp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nhập khẩu giúp khách hàng giải quyết được vấn đề trên. Trong đó, Đặt hàng giá sỉ được xem là một địa chỉ đáng tin cậy, là cầu nối giúp đưa các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nhập khẩu đến với các khách hàng tốt nhất. Đến với công ty, khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm tinh dầu, máy móc thiết bị spa và hương liệu nhập khẩu chủ yếu từ châu Âu và Trung Quốc với số lượng theo yêu cầu và giá cả hợp lý trong thời gian ngắn nhất.

Xu hướng nhập khẩu các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp

Công ty hiện đang là đơn vị nhập ủy thác với số lượng lớn các sản phẩm từ các công ty xuất khẩu tinh dầu, máy móc thiết bị spa… nước ngoài, do đó, nguồn hàng tại Đặt hàng giá sỉ luôn được đảm bảo chất lượng, đồng thời giá cả đưa ra sẽ tốt hơn hẳn so với khi khách hàng tự nhập một lượng hàng không quá lớn về Việt Nam. Hiện nay, Đặt hàng giá sỉ đang là nhà cung cấp cho các công ty như: 3T Việt Nam, Thiên Kỳ Mỹ… Bạn muốn nhập hàng ngay? Hãy liên hệ với Đặt hàng giá sỉ qua số điện thoại 08 8876 9399 hoặc truy cập website dathanggiasi.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/xu-huong-nhap-khau-cac-san-pham-cham-soc-sac-dep-114066.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả