Xuất khẩu dây thừng sang thị trường châu Á

Với ưu điểm là sản phẩm độc quyền, mẫu mã, kích thước đa dạng, dây thừng, dây chạc là một ngành sản xuất tiềm năng khi xuất khẩu sang các thị trường châu Á.
Thứ Tư, ngày 10/01/2018 11:06 GMT +7

Công ty TNHH MTV Rope (RLC) được thành lập từ tháng 4 năm 2009, là doanh nghiệp Việt Nam có xuất phát điểm từ một công ty chuyên sản xuất dây thừng, dây chạc nhằm mục đích xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản là chủ yếu.

Xuất khẩu dây thừng sang thị trường châu ÁHình ảnh về máy móc phân xưởng.

Sau 8 năm hoạt động, RLC đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, trang thiết bị hiện đại, cùng với quy trình sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật lành nghề lâu năm.

Xuất khẩu dây thừng sang thị trường châu Á

Bên cạnh đó, thế mạnh để làm nên thương hiệu RLC đó chính là sản phẩm độc quyền, trước khi cung cấp ra thị trường mọi sản phẩm đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng, đóng gói bao bì chắc chắn và niêm phong tem mác. Sau đó mới đưa đến tận tay người tiêu dùng. Sự đa dạng về mẫu mã như màu sắc, kích thước, kiểu dáng là cũng điểm mà khách hàng lâu năm đã tin tưởng và yêu thích tin dùng sản phẩm của RLC.

Xuất khẩu dây thừng sang thị trường châu Á

Với phương châm: “Lấy khách hàng là trung tâm”, RLC luôn nỗ lực kể cả về khâu bán hàng, giao hàng và sau bán hàng. Công ty luôn có những ưu đãi, chính sách hợp lý về giá cả cho khách hàng là đại lý, khách hàng lâu năm, và khách hàng tiềm năng.

Xuất khẩu dây thừng sang thị trường châu Á

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, RLC luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế. Với định hướng ưu tiên hàng đầu “Phát triển kinh tế bền vững gắn với bảo vệ môi trường”, RLC luôn hiểu rõ tầm quan trọng của môi trường sống.

Xuất khẩu dây thừng sang thị trường châu Á

Các doanh nghiệp có nhu cầu mua hàng hoặc hợp tác có thể liên hệ trực tiếp Công ty TNHH MTV Rope  tại địa chỉ Khu 3, Xã Đông Thành, Huyện Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ, gọi điện đến số 0210 366 2166 hoặc truy cập website daythungrope.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

van.vn - chuyên trang đánh giá, tư vấn và tin tức về công nghệ, sản phẩm hàng đầu Việt Nam.

Link gốc: http://doanhnhan.net/xuat-khau-day-thung-sang-thi-truong-chau-a-117189.html
Tin mới nhất[+] Xem tất cả